Giỏ hàng
🌳🌳🔆🔆 GÓC CHIA SẼ 🔆🔆🌳🌳  🌱🌱𝐵𝐴̣𝑁 𝑇𝐻𝑈𝑂̣̂𝐶 𝐿𝑂𝐴̣𝐼 𝐷𝐴 𝑁𝐴̀𝑂 ??? 🌱🌱

🌳🌳🔆🔆 GÓC CHIA SẼ 🔆🔆🌳🌳 🌱🌱𝐵𝐴̣𝑁 𝑇𝐻𝑈𝑂̣̂𝐶 𝐿𝑂𝐴̣𝐼 𝐷𝐴 𝑁𝐴̀𝑂 ??? 🌱🌱

Ngày: 01-03-2020 đăng bởi: Nguyen Thuong Kalin Spa

Muốn có một làn da đẹp việc đầu tiên là phải hiểu làn da bạn thuộc loại da nào. Thông thường có 5 loại da cơ bản đó là: da thường, da khô, da dầu, da hỗn hợp và da nhạy cảm. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn có thể xác định được loại của mình. Và để có cách chăm sóc phù hợp với da của bạn nhé.

✨ Da thường: Đây là loại da lý tưởng khi có lỗ chân lông nhỏ, vùng chữ T có một chút dầu nhưng không quá nhờn, hay quá khô. Da hồng hào, đều màu, kết cấu mềm, mịn.

✨ Da khô: Bề mặt thô ráp, sần sùi, xỉn màu, có thể xuất hiện những vảy nhỏ, lỗ chân lông nhỏ. Nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy những nếp nhăn li ti.

✨ Da dầu: Toàn khuôn mặt sẽ bị bóng, nhiều dầu, lỗ chân lông to, nhất là ở hai bên cánh mũi. Và thường da dầu dễ bị nổi mụn trứng cá, mụn bọc.

✨ Dạ hỗn hợp: Đặc điểm của làn da này là hai vùng má bị khô, vùng da chữ T thường tiết dầu nhờn, bị bóng lưỡng, lỗ chân lông to.

✨ Da nhạy cảm: dễ bị bong tróc, nhất là ở nơi có khí hậu khô, lạnh. Da khá mỏng, dễ dàng thấy các đường mạch máu dưới da. Vì da khá yếu và nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, da nhạy cảm rất dễ bị bắt nắng dẫn đến ửng đỏ và rát da, dễ kích ứng với mỹ phẩm và nguồn nước.

👉👉👉 Sau khi xác định được loại da, bạn sẽ có quy trình chăm sóc phù hợp vì không ai hiểu làn da của mình bằng bạn. Chúc các bạn thành công trong việc chăm sóc làn da của mình nhé😊😊.