Giỏ hàng
ĐAU CỔ VAI GÁY ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN BẠN

ĐAU CỔ VAI GÁY ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN BẠN

Ngày: 15-07-2019 đăng bởi: Nguyen Thuong Kalin Spa

Đau nhức cổ vai gáy là hiện tượng có thể gặp hàng ngày, đặc biệt là những người làm văn phòng hay lái xe do tính chất công việc mà các dây thần kinh vùng tay,vai,cổ gáy bị chèn ép dẫn đến nhức mỏi.

Đau nhức cổ vai gáy không chỉ gây nhức mỏi thông thường mà còn dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày như: Thoái hóa, cong vẹo cột sống, hay đau nửa đầu,tê mỏi tay ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của cơ thể. Gây trở ngại trong quá trình lao động và làm việc . Những dấu hiệu tưởng chừng nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng đau vai gáy như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm các đốt sống cổ,gối đầu cao hay ngồi sai tư thế trong thời gian dài,bị nhiễm lạnh vùng cổ gáy.
Đặc biệt từ tuổi trung niên trở đi , hệ mạch máu, hệ cơ khớp đã không còn dẻo dai, đàn hồi dễ bị mắc chứng đau cổ, vai, gáy nhất.

Để phòng ngừa cần giữ cổ luôn thẳng, tránh ngồi lâu hay sai tư thế. khi ngủ kê gối vừa phải không quá cao. Đồng thời tập các động tác dưỡng sinh như ưỡn cổ, cúi đầu về phía trước, ngửa đầu ra sau,nghiêng đầu sang trái,sang phải, xoay tròn đầu và cổ....thường xuyên sẽ hạn chế được chứng đau cổ,vai.gáy.
https://kalinspa.com/